Tin tức

Đa số chúng ta bỏ túi hút ẩm đi khi mở gói thực phẩm. Tuy nhiên, túi hút ẩm có rất nhiều công dụng, cùng Mola tìm hiểu nhé.
Nếu bạn không cẩn thận giữ gìn và liên tục mắc phải 5 thói quen xấu sau đây thì sàn gỗ nhà bạn sẽ nhanh chóng xuống cấp và phải mất một khoản tiền để thay mới đấy.
Nhiều người thường nghĩ dùng son dưỡng mỗi ngày sẽ giúp đôi môi luôn được mềm mượt, căng bóng. Song, nếu dùng nhiều quá sẽ gây phản tác dụng đấy. Dưới đây chính là những tác hại của việc dùng son dưỡng môi quá thường xuyên.
Đã bao giờ bạn từng thắc mắc mãi tại sao bản thân dùng nước hoa mà lại không lưu hương lâu, nếu có thì cùng tham khảo những sai lầm khi dùng nước hoa dưới đây.
Vệ sinh nồi chiên không dầu luôn là một vấn đề khó khăn. Xem ngay cách tận dụng trà túi lọc để khử mùi, dầu mỡ trong nồi chiên không dầu.
Gừng là một loại củ có nhiều công dụng với con người, một trong số đó là giúp tóc chắc khỏe hơn. Gừng kết hợp với những nguyên liệu này giúp tóc mọc nhanh, giảm hói tại nhà.
Chanh không chỉ dùng được phần ruột mà phần vỏ cũng vô cùng hữu ích. Cùng Mola khám phá 10 mẹo hay từ vỏ chanh ít người biết đến nhé!
Mola sẽ chỉ ra những thực phẩm chết người dưới đây bạn cần lưu ý, nên tránh sử dụng để không làm ảnh hưởng tới sức khỏe của bản thân và gia đình.
Dọn dẹp lại nhà bếp chưa bao giờ là dễ dàng và cũng mất rất nhiều thời gian. Qua bài viết này Mola sẽ giúp các chị em nội trợ có được căn bếp gọn gàng trong chớp mắt.
Thất tịch là ngày mùng 7 tháng 7 âm lịch hàng năm, thường có mưa ngâu. Theo phương Đông, Thất Tịch (hay Tết Ngâu) là ngày tình yêu. Theo phương Tây là lễ Valentine Đông Á. Vậy thất tịch là gì? Ý nghĩa ngày lễ Thất tịch.